Tin quảng cáo

Bảng quảng cáo điện tử nguy hiểm!

Thời gian gần đây, trên vỉa hè đường Lê Văn Lương, đoạn gần cầu Hòa Mục bắc qua sông Tô Lịch “mọc” lên bảng quảng cáo điện tử. Nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường này thực sự lo lắng khi thấy phần cột được “cắm” trên vỉa hè nhưng toàn bộ [ … ]

5 cụm từ 'nguy hiểm' trong quảng cáo

Những mẩu quảng cáo trên báo, đài thường đưa ra những hứa hẹn khó tin. Đánh lừa khách hàng - đó chính là một sai lầm cơ bản của việc sáng tạo trong quảng cáo.

Tăng gấp đôi thu nhập của bạn với cơ hội kinh doanh không chút rủi ro này” hoặc “Gia nhập [ … ]

Nhiều đại lý quảng cáo trên Google, FB trốn thuế

Sau khi nhận được phản ánh từ loạt bài Google, Facebook... lách thuế tại Việt Nam, hôm qua (1/3) tại Hội nghị chống thất thu và nợ đọng thuế, bà Lê Thị Thu Hương - Cục phó Cục Thuế TP.HCM - cho biết qua kiểm tra rà soát có vô số các công ty có nhận quảng [ … ]

DN ngoại chiếm lĩnh thị trường quảng cáo

Hầu hết các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam chỉ làm đại lý cấp hai cho công ty nước ngoài và đang giẫm đạp nhau để giành đất sống.

Theo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), ngành quảng cáo Việt Nam mới chính thức ra đời hơn 20 năm nay nhưng phát triển [ … ]

Bát nháo quảng cáo ngoài trời tại cửa ngõ Sài Gòn

Những tấm biển quảng cáo che chắn tới 3 ngôi nhà, có cái chỉ còn trơ khung sắt nằm chót vót... gây lộn xộn gây mất trật tự mỹ quan đô thị.

Với vị trí cửa ngõ thành phố, vòng xoay Hàng Xanh là điểm “tập kết” của các biển quảng cáo ngoài trời.

Kích [ … ]

Lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời như diễn xiếc

Ngôi sao quần vợt người Nga Maria Sharapova vừa ký một hợp đồng quảng cáo với Samsung Electronics, trở thành đại diện hình ảnh của Samsung trong phân khúc điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm truyền hình.

Đa số các doanh nghiệp làm quảng [ … ]

Hàng chục biển quảng cáo tấm lớn không phép tại Hà Nội

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, hiện còn 26 biển quảng cáo không phép tập trung trên các tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ, Bắc Thăng Long - Nội Bài... chưa được xử lý.

Hiện trên địa bàn thành phố có 300 biển quảng cáo tấm lớn trong số 518 vị trí [ … ]

Cấm quảng cáo bằng băng rôn trên đường

UBND TPHCM vừa ban hành một số giải pháp nhằm chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP, trong đó cấm hẳn việc quảng báo bằng băng rôn tại các giao lộ, trên đường phố.

Kiểu quảng cáo bằng băng rôn như thế này sẽ bị cấm hẳn.

Kể cả các loại băng [ … ]